DINUGUAN
Mga Sangkap at Hakbang sa Pagluto ng Dinuguan
Ang pork dinuguan ay isa sa natatanging lutuing Pinoy dahil sa sarsang itim na gawa sa pinaghalong suka at dugo ng baboy. Karaniwan itong pinapareha sa kanin o puto.
MGA SANGKAP NG DINUGUAN:
- 1 tablespoon garlic, tinadtad
- 1 medium onion, hiniwa ng pino
- 1 tablespoon cooking oil
- 1 kilo pork, gumamit ng pork belly or pork loin, hiwain
- 1 tasang tubig
- 1 tasang suka
- 1 kilong dugo ng baboy
MGA HAKBANG SA PAGLUTO NG DINUGUAN:
- Gisahin ang bawang at sibuyas sa pina-init na mantika
- Idagdag ang liempo hanggang matusta at lumabas ang sarili nitong mantika
- Ibuhos ang tubig, dugo ng baboy at suka. Tuloy-tuloy na ihalo ng 30minuto hangga't lumapot
- Timplahan ng asin, paminta at asukal ayun sa iyong panlasa
- Ihain ito at mag enjoy!
Kumpleto at malinaw ang impormasyon. naisipan ko tuloy gumawa ng dinuguan.
ReplyDeleteKumpleto at malinaw ang impormasyon. ang sarap
ReplyDeleteNapakalinaw ng binibigay na impormasyon napapaisip tuloy akong magluto nito.
ReplyDeleteKumpleto ang impormasyon at madaling unawain. Ang sarap talaga ng dinuguan.😋
ReplyDeleteKumpleto ang impormasyon at madaling unawain. Ang sarap talaga ng dinuguan.😋
ReplyDeleteKumpleto ang impormasyon at madaling unawain. Ang sarap talaga ng dinuguan.😋
ReplyDeleteKumpleto ang impormasyon ay madaling unawain..
ReplyDelete